Menu
Menu

Day: September 13, 2016

หนังใหม่ Abattoir บ้านกักผี หนังที่คอภาพยนตร์ไม่พลาดพร้อมกับรูปแบบหนังเขย่าขวัญ

หนังใหม่  Abattoir บ้านกักผี เป็นหนังดีมีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แบบสยองขวัญที่มีการเล่าเรื่องของ จูเลีย ทาลเบ็น ที่ทุกคนมักจะให้ความสนใจกับเรื่องราวในลักษณะนี้ ให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะว่าเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าใครได้มีการเกาะติดรับชมหนังตัวอย่างกันแล้วล่ะก็  ยิ่งไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็เกิดความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินกันได้มิใช่น้อย   นับได้ว่า หนังใหม่  Abattoir บ้านกักผี จึงเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้หนังเรื่องนี้มีผู้สนใจกันเป็นปริมาณมาก

หนังใหม่ Snowden หนังที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ดู

หนังใหม่  Snowden เป็นหนังโอลิเวอร์ สโตนที่มีผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Snoaden ได้มีการเลือก ไชลีน วูดลีย์ เป็นนักแสดงสาวที่มีชื่อเสี่ยงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่โดนจับตามองกันมากที่สุดกันเลย เพราะหนังเรื่องนี้ เป็นหนังโรแมนติกดรามา  ทำให้ผู้ชมแต่ละคนต้องการจะติดตามหนังใหม่เรื่องนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งกลายเป็นหนังที่มีประชาชนจับตาจ้องมองกันเป็นพิเศษ   นับได้ว่าหนังใหม่  Snowden เป็นหนังดีมีคุณภาพทีน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันไปเลย สำหรับเรื่องนี้จะมีนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถหลากหลายท่านด้วยกัน

หนังใหม่ Justice League Dark กับการถอนตัวของผู้กำกับ

หนังใหม่  Justice League Dark เป็นหนังที่ดีที่คุณเองคงจะชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นภาพยนตร์โปรเจคที่มีแววว่าจะถูกลอบแพกันเลย กับภาพยนตร์หนึ่งในตัวละคร X Men เพราะว่าจะมีข่าวผ่านมาไม่นานมากนัก ทางผู้กำกับหนังได้มีการคุมงาน ดัค ไลแมน แต่ถ้าว่าก็ไม่ได้วายที่จะมีการเปลี่ยนแปลงกันเลย กับทางด้านผู้กำกับทีตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลง  ซึ่งทาง ดัค ไลแมน ได้มีการเซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับหนังในเรื่องจักรวาล DC

ภาพยนตร์ใหม่ Miss Peregrine Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ภาพยนตร์ที่เติมเต็มความสนุกสนานให้กับผู้ดู

หนังใหม่ Miss Peregrine Home for Peculiar Children  บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ ภาพยนตร์ที่จะสร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยได้มีการปล่อยคลิปพิเศษออกมาเป็นซับไทย จากภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะติดตามภาพยนตร์ใหม่กันแล้ว เป็นการสร้างขึ้นจากนวนิยายที่ขายดีที่ได้มีการรับการดัดแปลงผ่านทางจินตนาการของผู้กำกับหนังกันเลยก็ว่าได้ ทิม เบอร์ตัน ผู้ที่มีประสบการณ์ที่อยู่บนหน้าจอภาพยนตร์ เมื่อเจคได้มีการค้นเจอเงือนงำความลึกลับที่มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงกันเลย

เรื่องย่อละครเรื่องบ่วงอธิฏฐาน ละครคุณภาพที่น่าเกาะติด

เรื่องย่อละครเรื่องบ่วงอธิฐาน เป็นละครที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก ทำให้กลุ่มคนทั่วไปต่างไล่ตามละครเรื่องนี้กันมิใช่น้อย เมื่อเป็นละครที่สร้างความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานไปกับการรับชม ซึ่งละครเรื่องนี้จะมีการออกอากาศวันจันทร์และวันอังคาร เวลา20.30 น.  จะมีนักแสดงนำอย่าง หมากปริญ หยาด หยาดทิพย์ , รวมไปถึงนักแสดงนำแต่ละท่านอีกด้วย เป็นเหตุให้มีแฟน ๆ ต่างติดตามงานละครเรื่องนี้ จนได้รับกระแสตอบที่ดีเป็นอย่างยิ่ง สำหรับบทละครเรื่องนี้เป็นบทละครของ ทักษิณา